ÁO THUN CÓ CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH

ÁO THUN CÓ CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH "POLAR CLOUD ICE COTTON" CỦA ERKE ĐẠT CHỨNG NHẬN KỶ LỤC THẾ GIỚI

Chứng nhận toàn cầu đánh dấu một bước tiến công nghệ.


Vào ngày 29 tháng 12, sản phẩm công nghệ mới nhất của ERKE, áo thun lạnh 'Polar Cloud Ice Cotton', đã trải qua bài kiểm tra chính thức của Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới (WRCA) và được công nhận là 'Áo thun bằng Cotton có Thời gian Làm Lạnh Liên Tục Dài Nhất (dưới 27°C) trên Thế giới.' 

Trong buổi lễ trao chứng nhận, ông Maxim- người đại diện từ Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới, đã trao chứng nhận kỷ lục thế giới cho Chủ tịch ERKE Wu Rongzhao, với sự chứng kiến của tất cả các khách mời.
 

Thiết lập kỷ lục mới trong ngành công nghiệp may mặc với chứng nhận hàng đầu thế giới
 

Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới (WRCA) là một cơ quan được công nhận toàn cầu cho việc chứng nhận kỷ lục. Qua quá trình đánh giá khoa học, chuyên nghiệp, công bằng và nghiêm ngặt được tiến hành bởi các chuyên gia chứng nhận có kinh nghiệm toàn cầu và các trung tâm dữ liệu lớn, được xác nhận rằng sản phẩm hoặc dự án được áp dụng có thuộc tính là 'tốt nhất thế giới.'

ERKE luôn đặt ra giới hạn trong thiết kế và đổi mới, tạo sức mạnh cho sản phẩm để tạo ra một kỷ nguyên mới của hàng hóa về công nghệ. Áo thun lạnh 'Polar Cloud Ice Cotton' của ERKE, sau khi trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới (WRCA), đã cho thấy nhiệt độ tối đa là 27°C sau 60 phút thử nghiệm hiệu suất làm lạnh liên tục sau 5 lần giặt. Chiếc áo đã được xác nhận là 'Áo thun bằng Cotton có Thời gian Làm Lạnh Liên Tục Dài Nhất (dưới 27°C) trên Thế giới. 'Trường hợp kỷ lục thế giới được chứng nhận này sẽ được đưa vào 'Bách khoa toàn thư Kỷ lục Thế giới' và được trưng bày tại Bảo tàng Văn hóa chính thức của Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới.

Chủ tịch ERKE Wu Rongzhao tuyên bố trong buổi lễ, "Đây là một thành tựu mới khác cho ERKE trên con đường đổi mới và một bước đột phá mới cho sự phát triển của thương hiệu trong công nghệ."

 

Như một thương hiệu thể thao quốc gia, ERKE luôn ưu tiên nhu cầu của người tiêu dùng và đổi mới sản phẩm, liên tục nỗ lực để đạt được bước tiến qua cái nhìn thị trường. Đối mặt với việc hầu hết các loại vải làm mát trên thị trường tập trung vào chức năng làm mát tức thì, nhóm nghiên cứu và phát triển của ERKE tập trung vào những điểm quan tâm của người dùng, phá vỡ các giới hạn đã thiết lập. Kéo dài thời gian làm lạnh, cân bằng đặc tính thông thoáng và thân thiện với da, và tăng cường sự thoải mái cho sản phẩm, cuối cùng phát triển ra 'Polar Cloud Ice Cotton' Cooling T-shirt.
 

Zhu Shaofang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Thời trang Trung Quốc, nhận xét, "Chứng nhận kỷ lục thế giới này là một sự xác nhận đáng kể về sự đổi mới trong công nghệ cũng như quá trình phát triển lâu dài của ERKE."

Tập trung vào đổi mới để thể hiện sức mạnh công nghệ của thương hiệu.
 

Trong thời đại tiến bộ về công nghệ này, tầm quan trọng của sự đổi mới trở nên rõ ràng hơn. ERKE luôn đột phá trong thiết kế và nghiên cứu, sử dụng công nghệ để tạo ra sức mạnh cho sản phẩm và tạo ra hàng hóa công nghệ mới. Cho dù đó là 'Polar Cloud Ice Cotton' được chứng nhận lần này hay các trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, ERKE sẽ luôn khẳng định sức mạnh công nghệ để vượt xa giới hạn sản phẩm, khám phá thêm các điểm mạnh và mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn.

Sinh ra cho phong trào thể thao quốc gia, thúc đẩy sự phát triển mới toàn diện của ngành công nghiệp

Một thương hiệu dành cho mọi người! 'Polar Cloud Ice Cotton' được chứng nhận là kỷ lục thế giới cũng là một bước tiến mới nhất của ERKE trong chiến lược thương hiệu 'sinh ra cho phong trào thể thao.' Trong tương lai, ERKE sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ để thể hiện sức mạnh mới của hàng hóa, tăng cường ảnh hưởng của sản xuất thông minh với thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao trong ngành công nghiệp thể thao thông qua đổi mới.