CHÀO ĐÓN NGÀY THỨ 6 ĐEN TỐI ĐỔ BỘ TẠI ERKE VIỆT NAM

CHÀO ĐÓN NGÀY THỨ 6 ĐEN TỐI ĐỔ BỘ TẠI ERKE VIỆT NAM

#Blackfriday #ERKEstore

Nhiều năm trở lại đây, “Black Friday” đã dần du nhập vào Việt Nam 1 cách phổ biến và rộng rãi. Giờ đây, cụm từ “Black Friday” (tạm dịch: Thứ sáu đen tối) đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam.

Black Friday được biết đến là 1 ngày hội mua sắm của phương Tây. Thời gian diễn ra ngày “thứ sáu đen tối” thường vào thứ 6 của tuần thứ 4 tháng 11 hàng năm sau ngày lễ Tạ Ơn của phương Tây. Mục đích của ngày Black Friday là để kích cầu mua sắm, người bán có thể bán được nhiều hàng hóa hơn và người mua có thể mua được nhiều sản phẩm với mức giá rẻ hơn bình thường.

Năm nay, ngày Black Friday sẽ rơi vào ngày 25 tháng 11 này và cũng sẽ là 1 trong những ngày đại giảm giá lớn nhất năm. Các nhãn hàng, thương hiệu cũng bắt đầu chặng đua của mình với những chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 60-70%, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng có thể coi là 1 ngày tri ân khách hàng lớn trong năm của các doanh nghiệp.

Đương nhiên trên chặng đua Black Friday 2022 này, ERKE luôn sẵn sàng tâm thế chào đón khách hàng đến thăm quan và mua sắm nhân dịp ngày sale lớn nhất năm này!

Vậy trước hết, ERKE là ai?

ERKE là 1 thương hiệu thời trang thành lập năm 2000 với tổng công ty chính nằm tại Trung Quốc và hiện nay đang giữ vị trí Top 4 thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu Trung Quốc. ERKE chính thức gia nhập Việt Nam và có gian hàng đầu tiên vào năm 2021 và cho đến nay đã có tổng hệ thống là 11 gian hàng trên toàn quốc.

Kiểm tra hệ thống gian hàng ERKE tại đây.

Các sản phẩm của ERKE tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm quần áo và giày thể thao cùng với thiết kế trẻ trung, tươi sáng, bắt mắt và công nghệ tiên tiến. Điều này đã khiến cho sản phẩm của ERKE trở thành những sản phẩm thời trang được nhiều khách hàng tin dùng.

Tháng 11 này, ERKE Việt Nam cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho 1 mùa Black Friday rộn ràng với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn. ERKE Việt Nam giảm giá sâu từ 20 – 50% toàn bộ các sản phẩm tại gian hàng. Ngoài ra, với từng gian hàng trên hệ thống của ERKE cũng sẽ có những ưu đãi riêng để tri ân những khách hàng đã và đang ủng hộ ERKE trong thời gian qua.