ERKE quyên góp 100 triệu Nhân dân tệ cho khu vực khó khăn và người khuyết tật

ERKE quyên góp 100 triệu Nhân dân tệ cho khu vực khó khăn và người khuyết tật

Trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 2 tháng 7, thương hiệu thể thao hàng đầu Trung Quốc ERKE một lần nữa tuyên bố quyên góp các sản phẩm trị giá 100 triệu Nhân dân tệ cho các khu vực khó khăn và người khuyết tật ở miền Tây Trung Quốc.

Trong những năm qua, ERKE đã liên tiếp quyên góp 60 triệu Nhân dân tệ để giúp đỡ các khu vực khó khăn và các cá nhân và gia đình khuyết tật ở miền Tây Trung Quốc cũng như các nước châu Phi như Ethiopia, Kenya, Uganda, Sao Tome và Principe nhằm cải thiện cuộc sống và đạt được ước mơ của họ.

Thương hiệu 20 năm tuổi này đã phát triển thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 7000 cửa hàng ở Trung Quốc và hơn 1000 điểm bán hàng ở nước ngoài, vào năm 2019, giá trị thương hiệu của ERKE đã vượt quá 4,5 tỷ USD, và nó đã một lần nữa được liệt kê là "Top 500 Thương hiệu Giá trị nhất Trung Quốc". Trong thời gian phát triển nhanh chóng, công ty luôn cống hiến cho các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách quyên góp cho trận động đất ở Tứ Xuyên năm 2008, trận chiến chống lại Covid-19 vào năm 2020, và hỗ trợ toàn diện về công nghiệp, giáo dục, việc làm, v.v. vùng khó khăn.