Giày thể thao nam thương hiệu ERKE, công nghệ và ứng dụng trong việc tập luyện

Giày thể thao nam thương hiệu ERKE, công nghệ và ứng dụng trong việc tập luyện

Có lẽ giày thể thao nam ERKE đã không còn quá xa lạ với anh em cánh mày râu, sau hơn 2 năm bước vào thị trường Việt Nam ERKE đã sớm trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng bởi mẫu mã và chất lượng. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng ERKE Việt Nam đi tìm hiểu về nó với những ứng dụng và tính năng mà nó mang lại cho đời sống.
 
Giày thể thao nam thương hiệu ERKE được chia ra làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó có từ giày chạy bộ, training, sneaker hay jogging. Đây là sự đa dạng mà ERKE muốn tạo ra để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất.
 

I. Chất liệu của giày thể thao nam ERKE

Tùy từng dòng giày khác nhau mà ERKE sẽ sử dụng các loại vật liệu khác nhau để đảm bảo cho sản phẩm được tốt nhất. Đáp ứng độ bền bỉ hay hỗ trợ tập luyện tốt hơn cũng như tính thẩm mỹ và thời trang dành cho những người đam mê phong cách thể thao.
 
 
 
Tuy nhiên chất liệu chính được ERKE sử dụng chủ yếu vẫn là chất liệu vải dệt Phylon bền bỉ và siêu nhẹ kèm với đó là phần đế TPU cao cấp mang đến độ đàn hồi tốt đa, làm tăng hiệu quả trong quá trình tập luyện cũng như bảo vệ đôi bàn chân của bạn.
 
Mới đây, chất liệu Carbon đã được ERKE sử dụng trong mẫu giày chạy bộ mới nhất INFINITE 1.0 với những tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho việc chạy bộ. ERKE cũng hy vọng mẫu sản phẩm mới của mình sẽ được thị trường đón nhận.
 

II. Công nghệ của giày thể thao nam ERKE

ERKE luôn cố gắng để nghiên cứu các công nghệ mới nhất áp dụng vào sản phẩm của mình, như công nghệ Alpha - Flex hay công nghệ Jiang giảm trọng lực ở các mẫu giày chạy bộ. Hầu hết các công nghệ được tích hợp của ERKE không chỉ hướng đến việc mang đến một đôi giày tập luyện đầy sức manh, mà còn muốn sản phẩm của mình phải là một sản phẩm an toàn, bảo vệ người sử dụng.
 

 
Giày thể thao nam, giày chạy bộ thương hiệu ERKE
 
Ngoài ra, công nghệ Elastic là công nghệ thường được ERKE sử dụng trong việc tạo ra phần đế giày. Điều này đã mang đến những mẫu giày đàn hồi như bạn vẫn thường thấy đến từ thương hiệu ERKE.
 

III. Ứng dụng của giày thể thao nam ERKE trong việc tập luyện.

1. Giày thể thao nam ERKE trong việc tập luyện thể dục, thể thao

Giày thể thao nam ERKE phù hợp với nhiều môn thể thao khác nhau, ERKE đã tạo ra một dòng giày riêng biệt cho điều này đó là dòng sản phẩm training. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với các môn thể thao như cầu lông, tennis, bóng bàn, tập gym, nhảy dây...v..v..
 
Giày training phù hợp với các bài tập toàn thân, không quá tập trung vào vùng chân như giày chạy bộ. Chính vì vậy các mẫu giày training của ERKE cũng chỉ sẽ được thiết kế để phù hợp cho việc này.
 

Giày thể thao nam ERKE cho việc tập luyện

2.Giày thể thao nam ERKE sử dụng cho chạy bộ

Đây là dòng giày mà ERKE sản xuất dành riêng cho việc chạy bộ, các sản phẩm thường được thiết kế để tối ưu nhất trong lúc chạy giúp việc tăng tốc được dễ dàng hơn. Các mẫu giày chạy bộ thường có độ bền cực cao với việc hoạt động tập trung vào đôi chân liên tục.
 
INFINITE 1,0 là một trong những mẫu giày chạy mới nhất đến từ thương hiệu ERKE với các tính năng tối ưu nhất dành cho việc chạy bộ. Sản phẩm đã chính thức lên kệ trên các hệ thống cửa hàng ERKE trên toàn quốc. Khách hàng có thể tới ngay để trải nghiệm không chỉ INFINITE 1.0 mà còn rất nhiều mẫu giày chạy bộ khác ngay hôm nay.
 
Hy vọng với những chia sẻ đến từ ERKE Việt Nam, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu mã, tính năng của các mẫu sản phẩm giày thể thao dành cho nam đến từ ERKE để có thể chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất. Cảm ơn đã quan tâm và đón đọc, hẹn gặp lại ở các nội dung tiếp theo.
 

Giày thể thao nam thương hiệu ERKE