Giới thiệu về các sản phẩm thời trang thể thao nữ nữ thương hiệu ERKE

Giới thiệu về các sản phẩm thời trang thể thao nữ nữ thương hiệu ERKE

Ngoài các sản phẩm thời trang về thể thao dành cho nam giới, thương hiệu ERKE càn sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang dành cho nữ với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các sản phẩm thời trang dành cho nữ của ERKE thường thuộc dòng quần áo dành cho việc tập luyện, chạy bộ và gym..v..v
 

I. Về thương hiệu thời trang thể thao ERKE

Ra đời từ năm 2000, hiện ERKE đã có hơn 7000 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc và mạng lưới phân phối rộng khắp trên 30 quốc gia bao gồm: Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Mỹ…
 
Các dòng sản phẩm của
ERKE bao gồm: giầy thể thao, quần áo, phụ kiện dành cho giới trẻ và những người đam mê thể thao.
Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua kiểm định về chất lượng và chứng nhận tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. ERKE tập trung phát triển 2 mảng: thời trang thể thao chuyên dụng và thời trang thể thao mang tính ứng dụng cao. Đối với thời trang thể thao chuyên dụng, ERKE chú trọng phát triển về sản phẩm với các tính năng ưu việt: nhẹ, mềm dẻo, thông thoáng và nâng đỡ đôi chân của người chơi thể thao. Đối với thời trang thể thao mang tính ứng dụng, ERKE chú trọng vào thiết kế độc đáo và màu sắc đa dạng, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

ERKE đã vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức ở rất nhiều giải đấu quốc tế như: Shanghai Rolex Masters từ 2009 đến 2013, Madrid Open 2010, Belarus and German Tennis Association, Austria ATP Indoor…

Tại Việt Nam, các sản phẩm ERKE được phân phối độc quyền tại bởi Công ty Thể thao Sông Hồng. Với slogan “Trở thành số 1” (To be No1), ERKE sẽ không ngừng phát triển về chất lượng và kiểu dáng để phục vụ người tiêu dùng.

 


 

Erke flagship store

II. Quần áo thể thao nữ thương hiệu ERKE

Các sản phẩm quần áo thể thao nữ ERKE bao gồm các sản phẩm giày dép. Các sản phẩm được chia ra nhiều dòng khác nhau như running, training, tennis, lifestyle...v..v với các thiết kế đa dạng, bắt mắt và được sử dụng chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái, bền bỉ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 

1. Giày thể thao nữ thương hiệu ERKE

Giày thể thao nữ thương hiệu ERKE được chia làm 3 dòng sản phẩm chính là running, training và các sản phẩm giày dép theo phong cách thể thao. Giày thể thao nữ thương hiệu ERKE sở hữu thiết kế bắt mắt với sự sáng tạo không ngừng đến từ các nhà thiết kế của thương hiệu.
 
Các mẫu giày thể thao đến từ thương hiệu ERKE được sử dụng các loại chất liệu bền bỉ giúp khách hàng kéo dài thời gian sử dụng. Các thiết kế của ERKE cũng đặc biệt quan trọng đến việc bảo vệ đôi bàn chân giúp giảm tình trạng gặp chấn thương.
 

Giày thể thao nữ thương hiệu ERKE

 

2.Quần áo thể thao nữ thương hiệu ERKE

Các mẫu quần áo thể thao nữ thương hiệu ERKE được thiết kế không chỉ dành riêng cho việc tập luyện mà còn là các sản phẩm mang phong cách thời trang thể thao vô cùng cá tính. Các mẫu quần áo thể thao dành cho nữ đến từ thương hiệu ERKE được sử dụng các chất liệu cao cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng.
 
Để trải nghiệm các mẫu quần áo thể thao dành cho nữ đến từ thương hiệu ERKE, quý khách hàng có thể ghé ngay hệ thống cửa hàng ERKE gần nhất. Hoặc mua hàng trực tiếp qua website hoặc các kênh phân phối online của ERKE.
 
Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm quần áo thể thao dành cho nữ được ERKE VIỆT NAM chia sẻ. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng các sản phẩm từ ERKE.