​​​​​​​TẤT TẦN TẬT VỀ CÁC DÒNG GIÀY THỂ THAO TRÊN THỊ TRƯỜNG 2023

​​​​​​​TẤT TẦN TẬT VỀ CÁC DÒNG GIÀY THỂ THAO TRÊN THỊ TRƯỜNG 2023

Trên thị trường hiện nay, tuỳ thuộc vào các thương hiệu mà hãng sẽ phân chia thành nhiều dòng giày thể thao khác nhau, phù hợp với từng bộ môn thể thao và nhu cầu của người dùng. Mỗi dòng giày thể thao đều có những ưu điểm và nhu cầu sử dụng riêng, bên cạnh đó là sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế cũng khiến cho người dùng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì phù hợp. Sau đây, hãy cùng ERKE tìm hiểu về những dòng giày đang có mặt trên thị trường nhé!

  1. Dòng giày thể thao Chạy bộ (Running shoes)

Giày thể thao chạy bộ (hay còn gọi là dòng Running shoes) là dòng giày thể thao được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt cùng công nghệ tiên tiến với lớp đệm giảm chấn, hỗ trợ vận động tốt, giảm thiểu chấn thương, đây sẽ là lựa chọn “best choice” dành cho ai đam mê với giày thể thao và đặc biệt là những người có đam mê với bộ môn chạy bộ.

Giày chạy bộ nữ siêu nhẹ Erke 12121203480

  1. Dòng giày thể thao tập luyện tổng hợp (Training shoes)

Dòng giày này là một lựa chọn tốt nếu người chơi thể thao thích nhiều loại hình thể thao khác nhau. Vì vậy, người sử dụng có thể chọn đôi giày thiết kế linh hoạt ở bàn chân trước nếu muốn chạy bộ và có hỗ trợ cả 2 bên chân nếu muốn chơi ở bất kỳ bộ môn thể thao nào.

Giày thể thao nam ERKE 11122214063-003

  1. Dòng giày thể thao đi bộ (Jogging shoes)

Đặc điểm của dòng giày đi bộ là có trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, giày đi bộ cũng được trang bị công nghệ giảm chấn để giúp cho người sử dụng tiến bước xa hơn, hỗ trợ giảm đau, căng cơ và tạo cảm giác thoải mái khi đi bộ đường dài. Giày đi bộ cũng có phần cứng hơn ở phía trước để người tập có thể cuộn các ngón chân thay vì uốn cong như như đi giày chạy bộ.

Giày thể thao nữ ERKE 12121303351

  1. Dòng giày thể thao phong cách (Lifestyle Shoes)

Khác với các dòng giày chuyên về các môn thể thao, dòng giày thể thao đời sống thường có thiết kế trending hơn và cũng bắt mắt khách hàng hơn. Mặc dù không được chú trọng nhiều vào các công nghệ nhưng thay vào đó là thiết kế, màu sắc được khai thác triệt để để đem lại sự trẻ trung nhất nhưng vẫn đậm chất thể thao cho người sử dụng.

Giày thể thao nam ERKE 11122301452-005

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng giày thể thao khác nhau, các thể loại giày cũng được các hãng thể thao khai phá và phát triển để phù hợp với nhu cầu trong thời đại thể thao đang lên ngôi. Thương hiệu ERKE cũng đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều thể loại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đến ngay ERKE Việt Nam để được mua sắm và khám phá các mẫu giày ưng ý dành riêng cho bạn nhé!