THÁNG 6 - THÁNG THỔI NẾN ERKE VUI

THÁNG 6 - THÁNG THỔI NẾN ERKE VUI

Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, ERKE tài trợ 100% giải thưởng cho sự kiện VKL KIDS RUN

Giải chạy VKL KIDS RUN 2024, do Câu lạc bộ VKL tổ chức và được ERKE Việt Nam tài trợ tất cả giải thưởng, đã chính thức diễn ra tại Công viên Long Biên, Hà Nội.Trên đường đua sôi động dài 4,4km, các em nhỏ đã thắp sáng khung cảnh bằng những bước chạy và tiếng cười giòn tan.

Áo thun làm lạnh Cloud Ice Tee đạt kỷ lục thế giới về khả năng làm mát được chứng nhận bởi kỷ lục thế giới #WRCA

Sản phẩm công nghệ mới nhất của ERKE, áo thun lạnh 'Polar Cloud Ice Cotton', đã trải qua bài kiểm tra chính thức của Cơ quan Chứng nhận Kỷ lục Thế giới (WRCA) và được công nhận là 'Áo thun bằng Cotton có Thời gian Làm Lạnh Liên Tục Dài Nhất (dưới 27°C) trên Thế giới.' Chứng nhận toàn cầu này đã đánh dấu một bước tiến công nghệ cho sự phát triển của ERKE.

ERKE Kỷ Niệm 24 Năm Với Sự Biết Ơn! 💙

Cùng nhau, chúng mình đã xây dựng thương hiệu ERKE suốt một chặng đường dài, từ những ngày đầu chập chững đến quá trình lan rộng trên toàn cầu. Trong tương lai, ERKE tiếp tục cam kết với các giá trị cốt lõi về "thể thao chuyên nghiệp" và "thể thao tạo phong cách sống". ERKE sẽ tiếp tục kết hợp một cách hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ bền vững.

🎂 3 năm bứt phá, ERKE Việt Nam - Nâng tầm phong cách thể thao Việt!

Ba năm trước, ERKE chính thức đặt chân đến Việt Nam, mang theo sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê thể thao và nâng tầm phong cách sống năng động. Hành trình 3 năm ấy là những bước tiến không ngừng nghỉ, là sự nỗ lực không ngừng để mang đến cho người Việt những sản phẩm thể thao chất lượng. Để kỷ niệm ngày này, chúng mình muốn cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua bộ ảnh các bạn trẻ vui tươi, mỗi người đều mang trên mình những sản phẩm thể thao tinh tế của ERKE. Những nụ cười rạng rỡ và niềm vui thăng hoa của các bạn chính là nguồn động lực to lớn giúp ERKE ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Sự kiện sinh nhật giai đoạn 1: ERKE LÊN BA , AI CŨNG CÓ QUÀ từ 1/6 đến 19/6

🎁 ERKE tri ân tất cả khách hàng trong tháng sinh nhật với những phần quà "iu thương thiệt nhìuuu" đến mọi người, mọi nhà.

🔺 Tặng túi thể thao trị giá 539.000đ với hoá đơn từ 2.500.000đ

🔺 Tặng mũ thể thao trị giá 309.000đ với hoá đơn từ 1.500.000đ

Sự kiện sinh nhật giai đoạn 2: THANH TOÁN THẢ GA, HOÀN TIỀN BAO LA từ 20/06 đến 30/06

🔸 Hoàn 100k cho hóa đơn từ 1.000.000đ - 1,000,000 VND

🔸 Hoàn 200k cho hóa đơn từ 1.500.000đ - 1,500,000 VND 

🔸 Hoàn 500k cho hóa đơn từ 2.500.000đ - 2,500,000 VND

Sự kiện khai trương ERKE Grand Park thành công rực rỡ

Chào mừng cửa hàng ERKE đầu tiên tại miền Nam Việt Nam. Cửa hàng mới đã khai trương thành công tốt đẹp tại VINCOM MEGA MALL GRAND PARK QUẬN 9. Đây là một bước tiến quan trọng và đầy phấn khích trong hành trình phát triển của đội ngũ ERKE. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong buổi khai trương ngày hôm nay nhé.

Vậy là ERKE đã có một tháng sinh nhật tưng bừng và nhiều hoạt động nổi bật kéo dài từ bắc vào nam xuyên thời gian lẫn địa lý

Cảm ơn quý khách hàng iu đã luôn tin tưởng và ủng hộ ERKE!