Thương hiệu ERKE là thương hiệu của nước nào, các sản phẩm quần áo thể thao nam mà ERKE đang phân phối là gì ?

Thương hiệu ERKE là thương hiệu của nước nào, các sản phẩm quần áo thể thao nam mà ERKE đang phân phối là gì ?

Trong những năm vừa qua, ngoài các thương hiệu thể thao lớn đến từ thế giới. Người tiêu dùng tại Việt Nam cũng đã được biết đến một thương hiệu thể thao vừa mới gia nhập thị trường. Đó là thương hiệu ERKE vậy ERKE là thương hiệu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 
I. Thương hiệu ERKE là thương hiệu nào, đến từ đâu ?

Ra đời từ năm 2000, hiện ERKE đã có hơn 7000 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc và mạng lưới phân phối rộng khắp trên 30 quốc gia bao gồm: Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Mỹ…
 
Các dòng sản phẩm của ERKE bao gồm: giầy thể thao, quần áo, phụ kiện dành cho giới trẻ và những người đam mê thể thao.
Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua kiểm định về chất lượng và chứng nhận tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. ERKE tập trung phát triển 2 mảng: thời trang thể thao chuyên dụng và thời trang thể thao mang tính ứng dụng cao. Đối với thời trang thể thao chuyên dụng, ERKE chú trọng phát triển về sản phẩm với các tính năng ưu việt: nhẹ, mềm dẻo, thông thoáng và nâng đỡ đôi chân của người chơi thể thao. Đối với thời trang thể thao mang tính ứng dụng, ERKE chú trọng vào thiết kế độc đáo và màu sắc đa dạng, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

ERKE đã vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức ở rất nhiều giải đấu quốc tế như: Shanghai Rolex Masters từ 2009 đến 2013, Madrid Open 2010, Belarus and German Tennis Association, Austria ATP Indoor…

Tại Việt Nam, các sản phẩm ERKE được phân phối độc quyền tại bởi Công ty Thể thao Sông Hồng. Với slogan “Trở thành số 1” (To be No1), ERKE sẽ không ngừng phát triển về chất lượng và kiểu dáng để phục vụ người tiêu dùng.

 

Hệ thống cửa hàng ERKE tại Việt Nam

II. Các sản phẩm giày dép, quần áo thể thao nam của thương hiệu thể thao nam ERKE

1. Các sản phẩm giày thể thao nam thương hiệu ERKE

ERKE là thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng về thời trang thể thao. Trong đó có các sản phẩm về giày, dép là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu ERKE trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm tới nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
 
Đối với dòng giày thể thao nam của thương hiệu ERKE thường có 3 dòng sản phẩm chính. Đó là các dòng running, training và sneaker. ERKE không chỉ hướng đến các sản phẩm dành riêng cho việc tập luyện và nhu cầu chạy bộ của khách hàng mà còn mang đến những lựa chọn mới cho những khách hàng yêu thích việc mix&match với phong cách thể thao.
 
Các sản phẩm giày thể thao nam của thương hiệu ERKE thường được sử dụng các loại vật liệu cao cấp nhất mang đến sự bền bỉ cùng công nghệ hàng đầu giúp cải tiến hiệu suất tập luyện cũng như bảo vệ đôi chân của bạn.
 
 

2. Quần áo thể thao nam thương hiệu ERKE

Ngoài các sản phẩm về giày dép thương hiệu ERKE còn cung cấp về các sản phẩm quần, áo thể thao nam với nhiều mẫu mã đa dạng. Quần, áo thể thao nam của thương hiệu ERKE cũng được chia làm nhiều dòng sản phẩm chủ đạo, từ running, training, tennis, basketball đến lifestyle.
 
Các sản phẩm quần, áo thể thao nam của thương hiệu ERKE được sử dụng các vật liệu an toàn với môi trường. Có tính bền bỉ cao và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc trong quá trình vận động.Để sở hữu ngay các sản phẩm quần, áo thể thao đến từ thương hiệu ERKE. Bạn có thể ghé ngay cử hàng ERKE gần nhất để trải nghiệm hoặc mua hàng qua các kênh online.
 
Trên đây là một số thông tin về thương hiệu ERKE được ERKE Việt nam chia sẻ, hy vọng với điều này. Bạn sẽ biết đến thương hiệu ERKE nhiều hơn để và dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đón đọc. Hẹn gặp lại quý khách ở những thông tin tiếp theo.